Dịch Vụ Bảo Dưỡng Máy Giặt Electrolux Tại Hà Nội – Uy Tín, Siêu Chất Lượng

bảo dưỡng máy giặt electrolux

Có rất nhiều hộ gia đình hiện nay sử dụng máy giặt mà không biết rõ cách thức để chăm sóc máy giặt Electrolux nhà mình một cách tốt nhất. Đây chính là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng máy giặt nhà bạn phát sinh các lỗi không đáng có, và bạn chính là người phải chi trả cho những lỗi đó.

Giải pháp cho các gia đình là hãy sử dụng máy giặt một cách đúng cách theo hướng dẫn từ nhà sản xuất, và bảo dưỡng máy giặt Electrolux thường xuyên theo định kì. Việc bảo dưỡng máy giặt định kì sẽ giúp máy giặt hạn chế được các lỗi vặt khi sử dụng. Bạn cũng có thể sẽ chủ động hơn trong việc thay thế và sửa chữa máy giặt của gia đình mình.

bảo dưỡng máy giặt electrolux

Tại Sao Bạn Nên Bảo Dưỡng Máy Giặt Theo Định Kì

Hầu hết mọi đồ vật sử dụng trong gia đình bạn đều có hạn sử dụng, ngay cả những đồ điện tử, điện lạnh cũng vậy. Nếu bạn biết cách sử dụng thì sẽ có thể kéo dài thời gian sử dụng này lâu hơn và tất nhiên sẽ tiết kiệm chi phí thay thế, sửa chữa cho gia đình mình.

Ở máy giặt Electrolux thì một số các bộ phận sẽ có thể dễ bị hư hại, hoặc cần phải vệ sinh một cách thường xuyên để không gây ảnh hưởng đến chu trình giặt. Như hệ thống lồng giặt, hệ thống điện trong máy giặt, bộ phận lọc nước vào, hệ thống lọc nước thải…

Bạn hãy nên biết vệ sinh những bộ phận này của máy giặt để máy giặt không báo các lỗi như E1, E20, E40…Hoặc là các lỗi như máy giặt không giặt, không vắt, không quay, giặt bẩn, hoặc giặt không hết bọt bột giặt…

Chúng tôi khuyên bạn nên vệ sinh bảo dưỡng máy giặt Electrolux thường xuyên theo chu kì 6 tháng một lần để đảm bảo máy giặt hoạt đông trơn tru nhất.

Dịch vụ bảo dưỡng máy giặt Electrolux tại nhà

Việc bảo dưỡng máy giặt là cần thiết đến vậy, tuy nhiên không phải gia đình nào cũng có thời gian cho việc làm này. Kéo theo đó là máy giặt liên tục phát sinh lỗi, liên tục bạn phải trả tiền cho những sai lầm trong khi sử dụng máy giặt Electrolux.

Người Việt thường có thói quen sử dụng đồ đạc đến khi phát sinh lỗi mới bắt đầu gọi thợ. Đây là thói quen không tốt khiến bạn phải mất tiền nhiều hơn. Sau khi sửa chữa máy giặt Electrolux lại phải mất thêm tiền bảo dưỡng để máy giặt hoạt động ổn định hơn.

Chính vì nhiều lý do đó nên điện lạnh Quang Dũng mang đến dịch vụ bảo dưỡng máy giặt Electrolux tại nhà cho các gia đình không có điều kiện để tự bảo dưỡng máy giặt ở nhà. Dịch vụ của chúng tôi mang đến giải pháp toàn diện cho việc tiết kiệm chí phí cho máy giặt của gia đình nhà bạn.

Bên cạnh việc bảo dưỡng, dịch vụ của chúng tôi còn giúp bạn cách sử dụng máy giặt Electrolux đúng cách nhất, các lưu ý khi sử dụng máy giặt và cách thức để bạn tự vệ sinh, bảo dưỡng máy giặt tại nhà – không cần gọi thợ.

Gọi ngay cho điện lạnh Quang Dũng để chúng tôi đến và bảo dưỡng máy giặt cho nhà bạn mọi lúc bạn cần: Hotline: 0983.623.795

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.